Saturday, 04/04/2020 - 02:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hồng Tiến I
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai thực hiện Khai báo y tế NCOVI trong toàn trường

Thực hiện Công văn số 519/SGDĐT-KĐKTCL ngày 20/3/2020 của sở Giáo dục và Đào tạo về việc thực chủ trương khai báo y tế toàn dân NCOVI trong toàn ngành Giáo dục.

       Địa chỉ tokhaiyte.vn và ứng dụng NCOVI là trang web và ứng dụng chính thức của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID -19, cập nhật tình hình dịch bệnh, gửi các khuyến cáo y tế, sức khoẻ tới người dân. Việc khai báo y tế góp phần cung cấp thông tin hỗ trợ ngành y tế nhằm tìm ra các trường hợp cần chú ý để đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 một cách chủ động. Thông tin người dân cung cấp được nhà nước quản lý chặt chẽ, đảm bảo tuyệt đối về an toàn bảo mật, chỉ sử dụng vào mục đích hỗ trợ cộng đồng phòng tránh dịch.

     Trường Tiểu học Hồng Tiến I đã yêu cầu toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện khai báo y tế thông qua trang web tokhaiyte.vn và ứng dụng NCOVI. Hiện tại đã có 47/47 cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế. Nhà trường cũng đã làm tốt công tác tuyên truyền đến phụ huynh học sinh, coi đây là hành động thiết thực trong việc phòng chống dịch bệnh COVID -19.

Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 04 : 44
Năm 2020 : 3.372